- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem547
VIP Mã số BS264
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 259 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 16.3g32%
- Fat 20.2g26%
- Carbs 4.4g1.6%
- Net Carbs 3.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng một cái bát, trộn ớt với sữa, hỗn hợp hạt lanh và các thành phần nguyên liệu khác (trừ dầu ăn dạng xịt) và trộn đều
Bước 2
Xịt dầu ăn lên chảo, đổ hỗn hợp ớt đã trộn vào, trải đều và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200°C (390°F) trong 40 phút
Bước 3
Chia ra đĩa và thưởng thức cho bữa sáng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Rau chân vịt trộn ớt chuông nướng
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng một cái bát, trộn ớt với sữa, hỗn hợp hạt lanh và các thành phần nguyên liệu khác (trừ dầu ăn dạng xịt) và trộn đều
Bước 2
Xịt dầu ăn lên chảo, đổ hỗn hợp ớt đã trộn vào, trải đều và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200°C (390°F) trong 40 phút
Bước 3
Chia ra đĩa và thưởng thức cho bữa sáng